6 cách thông minh để làm chỗ ngồi phù hợp hơn trong ngôi nhà nhỏ của bạn

Bởi vì ngồi trên sàn nhà không phải là một sự thỏa hiệp dễ chịu. Chỉ bởi vì không gian nhà bạn không phải là lớn. Nhưng không có nghĩa rằng bạn không thể tổ chức những bữa tiệc lớn. Những ý tưởng tuyệt vời mang tới những chỗ ngồi bổ sung xuất hiện hầu hết bên ngoài không khí yếu.


Bởi vì ngồi trên sàn nhà không phải là một sự thỏa hiệp dễ chịu. Chỉ bởi vì không gian nhà bạn không phải là lớn. Nhưng không có nghĩa rằng bạn không thể tổ chức những bữa tiệc lớn. Những ý tưởng tuyệt vời mang tới những chỗ ngồi bổ sung xuất hiện hầu hết bên ngoài không khí yếu.
Rèm cửa sổ Thành Đạt đã sưu tầm được 10 giải pháp thông minh cho những ngôi nhà diện tích hẹp.
Cách 1: Thêm vào một vài món đồ nội thất cổ
Những chiếc ghế mềm mại này cơ bản là những túi đậu được trá hình. Bởi vì chúng có thể xếp lại nên bạn có thể ném chúng khỏi tầm nhìn khi không sử dụng tới.
Cách 2: Thử một gian ghế dài
Thứ tốt nhất về những chiếc ghế dài là khi bạn tổ chức một nhóm người chơi kỳ hạn. cách này nhiều trẻ con hơn sẽ phù hợp ngồi xung quanh hơn là những chiếc ghế chuẩn mực. Thêm vào đó, bạn những chiếc ghế dài cung cấp nơi để lưu trữ tiền thưởng bên dưới. Không gian ngồi trên bức hình rất gọn gang, những chiếc cửa sổ nhỏ treo rèm roman kéo xếp lớp rất gọn gang.
Cách 3: Những chiếc ghế đẩu có thể che dáu.
Những chiếc ghế có thể che dấu là giải pháp ấm cúng để thêm vào 2 chiếc ghế thưởng nữa cho phòng khách vốn dĩ đã đầy đủ rồi. Bạn có thể kéo ra khi có khách và đẩy vào trong khi không.
Cách 4: Gấp chiếc bàn lại
Dành không gian cho sàn nhà được đòi hỏi cho một chiếc bàn. Đó là cam kết rất lớn cho một không gian nhỏ. Đó chính là lý do vì sao chủ nhân ngôi nhà này lựa chọn một chiếc bàn gấp, có thể kéo ra khi ngồi ăn và gấp vào khi không. Đồng thời cũng không quên sử dụng chiếc ghế gấp.
Cách 5: Những chiếc ghế chất lên
Với giải phấp chất những chiếc ghế từ nhỏ tới lớn. Khi không cần bạn có thể chất lên nhau lấy diện tích không gian trống. Còn cần thiết thì bê chúng ra sử dụng. Rất ổn đúng không? Hơn thế nữa, bạn có thể sáng tạo bằng cách sơn mỗi màu cho mỗi chiếc ghế.

ngồi quây quần bên gia đình
Cach 6: Sử dụng không gian tường nhỏ
Chỉ vì bạn không có lưu trữ tầng hầm cho ghế gấp, không có nghĩa là bạn không nên đầu tư vào một vài chiếc. Những phiên bản bằng gỗ treo trên tường và thậm chí thêm một cái nhìn mộc mạc đến phòng có phong cách tối giản. Đây là một căn phòng màu trắng, bạn có thể thêm một chiếc rèm vải voan màu pastel xanh sẽ khiến phòng ấm cúng và mát mắt hơn. .

Ngoài ra còn có thể sử dụng loại ghế ngồi hiệu quả là ghế sofa. Tuy nhiên, để có thể có một chiếc ghế sofa đẹp, cần có vải bọc ghế sofa uy tin chất lượng. 

Hãy xem các mẫu vài nội thất tại công ty Derhao Textile Việt Nam

http://www.derhao.com.vn

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll