CÁC NƠI MUA VẢI MAY RÈM UY TÍN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mua vải may rèm cửa ư? Nếu các bạn chưa biết vị trí và các đặc điểm các khu chợ vải ở Hồ Chí Minh? Hoặc có thể bạn đã biết nhưng rất bối rối khi đến các khu này và không hiểu cách mua bán cũng như mặt hàng của họ trong từng khu?

Nếu các bạn chưa biết vị trí và các đặc điểm các khu chợ vải ở Hồ Chí Minh? Hoặc có thể bạn đã biết nhưng rất bối rối khi đến các khu này và không hiểu cách mua bán cũng như mặt hàng của họ trong từng khu? Việc đi hết tiệm này đến tiệm khác để hỏi thông tin giá cả, chất liệu, các loại sản phẩm sẽ tiêu tốn thời gian CẢ TUẦN của bạn.

Để có thể sắp xếp thời gian và điểm đến hợp lý để mua vải may rèm, bạn nên xem các khu chợ sau đây:

  1. Mua vải may rèm cửa Chợ Tân Bình

Nằm trên đường Lý Thường Kiệt, quận Tân Bình gần ngã tư Bảy Hiền. Khi đặt chân đến chợ này, bạn có thể quan sát được xung quanh chợ có rất nhiều cửa hàng vải. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa các loại vải như: vải nguyên cây, vải theo ký.

Vải may rèm cửa đẹp tphcm

  1. vải may màn cửa bán tại Chợ Soái Kình Lâm

Với 500 sạp vải lớn nhỏ, chợ vải Soái Kình Lâm được mệnh danh là thiên đường vải vóc. Đặc trưng của khu chợ này là mỗi gian hàng chỉ bán một loại vải với đủ màu sắc và đa dọa họa tiết. Ngoài việc mua vải may quần áo, đệm, ga, khăn trải bàn, bạn còn có thể lựa luôn cho mình các loại vải may rèm cửa thật chất lượng nhất. Chỉ cần bạn chịu ngõ lời hỏi thì bất kỳ người chủ cửa hàng nào cũng sẵn lòng đón tiếp bạn với thái độ chân thành và tinh thần tiếp đón nồng hậu nhất.

  1. Chợ Kim Biên nơi bán nhiều loại vải may rèm cửa chất lượng

Khi nhắc đến mảnh đất Sài Thành không thể không nhắc đến khu chợ lâu đời nhất, đó là chợ Kim Biên. Một điều cần lưu ý khi đi mua vải may rèm cửa ở chợ này là bạn nên đi cùng người am hiểu sản phẩm để tránh việc vớ phải những mặt hàng kém chất lượng.

Đa phần các người chủ sạp ở đây cũng khá dễ tính , bạn có thể tham khảo thoải mái giá cả, các thông tin đầy đủ các mặt hàng, thậm chí trả giá để có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Vải may màn cửa

  1. Chợ vải đường Lê Minh Xuân, quận Tân Bình

Đây là nơi mua hàng vải may rèm cửa khá đáng tin cậy cho các chủ hàng. Tại chợ này, bạn cũng có thể mặc cả trả giá ở đây mà không lo nhận được gương mặt lạnh của những người chủ cửa hàng. Vì vậy nếu đã ưng ý một sản phẩm nào đó, hãy ngay lập tức trả giá thấp hơn một chút để tăng khả năng sở hữu sản phẩm với mức giá hợp túi tiền của bạn.

Derhao công ty chuyên sản xuất vải may rèm cửa màn cửa số một Việt Nam

Derhao là công ty chuyên sản xuất vải may rèm cửa số một tại Bình Dương Việt Nam. Sản phẩm của Derhao Textile Việt Nam mang đến lợi ích thân thiện cho người dùng. Làm cho người dùng cảm thấy an tâm,thoài mái khi sử dụng. Bạn có thể tham khảo chính sách cũng như thông tin về vải may rèm cửa của Derhao

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll