Mẹo mua sắm thảm trải sàn phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Thảm trải sàn, như một món đồ trang trí nhà, có thể giúp chúng ta làm tăng vẻ đẹp và sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc thảm trải chất lượng cao là một tác phẩm nghệ thuật.

Thảm trải sàn, như một món đồ trang trí nhà, có thể giúp chúng ta làm tăng vẻ đẹp và sự ấm áp cho ngôi nhà của bạn. Một chiếc thảm trải chất lượng cao là một tác phẩm nghệ thuật. Thảm có thể được phủ lên toàn bồ căn phòng hoặc chỉ sử dụng để trang trí một khu vực nhất định. Nó có thể tạo ra cảm giác yên tĩnh và thoải mái cho gia chủ. Tạo thiết kế nội thật nhà thậm chí tốt hơn. Bạn phải tìm nhiều yếu tố trong việc xem xét khi lựa chọn thảm trải sàn.
Rèm Cửa Tốt xin chia sẻ một số mẹo mua sắm thảm.

Chọn lựa chất liệu thảm tùy thuộc vào điều kiện môi trường

Chất liệu, cấu trúc dệt và quá trình biến đổi của thảm được biển đổi theo môi trường khác nhau. Vì thế, chất liệu, màu sắc và đặc điểm của thảm nên thay đổi từ phòng này qua phòng khác. Phòng ít người qua lại có thể chọn thảm sang trọng và cảm giác sờ vào mềm mại. Chẳng hạn như phòng ngủ, phòng khách và hành lang sống có lưu lượng người cao, thảm được sử dụng trong các khu vực này nên được đặc trưng với độ dày cao và bền. Thảm cho cầu thang nên có độ bền cao. Phòng ăn thảm phải được xử lý theo quy trình chống gỉ cho dễ dàng để làm sạch. Cần chọn rèm vải và thảm tương xứng để tảo cảm giác hòa hợp tổng thể.

chọn thảm trải sàn cho nhà bạn thêm xinh

Cẩn thận trong việc chọn lựa màu sắc và kích cỡ.

Sẽ có kết cấu màu sắc vải trong ánh sáng khác biệt. Vì thế, tốt nhất bạn nên thử một vài mẫu thảm cho nhà bạn để kiểm tra hiệu quả cuối cùng. Đo diện tích sử dụng trước khi mua thảm. Quan tâm tới góc và hình dạnh của góc bất quy tắc để tránh khớp sai. Khi chọn màu sắc, bạn cũng nên căn cứ vào màu nội thất như bàn ghế, sơn tường, màu rèm roman,…Để phù hợp với tổng thể không gian.

Chọn thảm trải sàn có độ dày và độ đàn hồi cao

Thảm được đan chặt với lông ngắn sẽ có độ bền hơn. Bạn có thể kiểm tra độ dày và đồ đàn hồi của thảm bằng cách ấn vào nó. Nếu thảm phục hồi nhanh chóng sau khi bị ấn thì độ dày và đồ đàn hồi của thảm là tốt.
Cách xác định chất lượng thảm

  • Xác định chất liệu: Cách dễ dàng nhất để xác định chất liệu thảm là bằng tình trạng đốt và mùi vị nó phát ra khi đèn sáng lên.
  • Kiểm tra độ bền màu: Chà xát thảm liên tục bằng tay hoặc khăn giấy ướt. Những vết bẩn trên tay và khăn giấy ướt đại diện cho độ bền màu của thảm là không tốt.
  • Kiểm tra vải: Nên được đảm bảo khả năng chống bụi, chống gỉ, chịu mài mòn và kiểm soát tĩnh điện trên vải.
  • Trải thảm xuống sàn nhà: kích thước của thảm là lớn hơn khi nó bị treo. Vì vậy, hãy nhớ hỏi nhân viên bán hàng để trải thảm trên sàn nhà. Điều này có thể giúp bạn tìm thấy những thảm thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Hãy chú ý đến mặt sau của thảm và kiểm tra thủ công ở mặt sau của tấm thảm. Kỹ năng bằng tay thường có thể gây trầy xước sàn nhà. Điều này có thể tránh được bằng cách mở một lớp vải làm bằng bông hoặc vải.

Xem thêm: Bán thảm trải sàn tại công ty Derhao Việt Nam

http://www.derhao.com.vn/tin-tuc/ban-tham-trai-san-lot-san-gia-re.html

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll