thiết kế biệt thự ấm áp giữa bạt ngàn tuyết trắng

Thiết kế biệt thự nổi tiếng này đến từ Califonia. Bên ngoài trời tuyết trắng xóa và lạnh giá đối lập với bầu khí quyển bên trong nhà ấm áp

Thiết kế biệt thự nổi tiếng này đến từ Califonia.  Bên ngoài trời tuyết trắng xóa và lạnh giá đối lập với bầu khí quyển bên trong nhà ấm áp. Rèm cửa tốt cũng như bất cứ ai khi nhìn thấy ngôi nhà cũng bị thu hút. Hãy cùng vào bên trong ngôi nhà tham quan thiết kế trang trí và cảm nhận sự ấm áp nhé!


Nhìn từ đây diện mạo bên ngoài của ngôi biệt thự dưới ánh hoàng hôn trông mới thật rực rỡ làm sao!
Lối vào cửa trước ngôi biệt thự, bạn có thể ngồi hoặc nằm trên ghế sofa để cảm nhận được bầu không khí tươi mới và cảm giác tĩnh lặng. Nếu bạn đang làm việc trong một thời gian dài, đây là môi trường hoàn hảo cho bạn để có giờ nghỉ ngơi ngắn. Nhìn từ bên ngoài, lối cầu thang lên không bị che khuất bởi tấm rèm vải nào, sự xuất hiện của đèn chùm khiến không gian trở nên lộng lẫy và ấm áp hơn.


Đây là hàng ghế sofa được đặt ở cửa vào ngôi biệt thự. Tại đây bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi một lát sau hành trình mệt mỏi bên ngoài. Đây sẽ là nơi tuyệt vời để bạn tạm nghỉ hoặc ngồi chơi, tiếp bạn bè ở đó.
Đây là phòng đọc của tòa nhà. Nhìn kìa, những chiếc ghế ngồi bằng tre bên dưới chiếc bàn đọc sách. Nó vừa làm chức năng để ngồi đồng thời còn là nơi để cất trữ đồ. Nếu ban mệt mỏi, bạn có thể nằm ở ghế sofa cho giờ nghỉ ngắn hoặc xem tivi.

thảm trải sàn cho căn biệt thự mùa đông với bộ ghế sofa


Còn đây là căn phòng ngủ. Trông nó vô cùng ấm áp ngay cả khi bạn không được nằm trực tiếp lên trên đó phải không? Bạn có thể hoàn toàn cảm nhận được điều ấy. Nó đặt cùng với quạt điện truyền thống và ti vi. Có một điều, căn biệt thự này hoàn toàn không sử dụng rèm vải, rèm roman hay bất cứ rèm cửa nào.


Tiếp theo là căn phòng tắm. Bạn có từng thấy một chiếc bồn rửa loại này bao giờ chưa? Nó rất có tính thẩm mỹ và chứa đựng đầy bí ẩn. Nhưng bạn có thể không biết rằng nó là loại thiết kế tiết kiệm năng lượng. Tại sao những chiếc chậu lại sâu thế? Bởi vì nược bạn sử dụng có thể  đổ vào nó và cho nhiệt độ chắc chắn, nước sẽ được giữ lại trong đường ống để dẫn tới khu vệ sinh. Thật tiết kiệm phải không?


Đây là phòng rửa. Tất cả đèn ở đây đều sử dụng đèn treo như trên hình. Trông rất đẹp và gọn gàng phải không?

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll