Về Chúng Tôi

CÔNG TY RÈM XINH – RÈM CỬA CAO CẤP GIÁ RẺ

Rèm Cửa Tốt
Rèm Cửa Tốt Chuyên Phân Phối Rèm Cửa Chất Lượng Cao

Rèm Cửa Tốt là ai và lĩnh vực kinh doanh là gì mà quý khách có thể đặt niềm tin?

Rèm Cửa Tốt là đơn vị có kinh nhiệm 10 năm trong việc lắp đặt các loại màn từ rèm y tế cho đến nhà ở hay kinh doanh cho nhiều khách hàng, doanh nghiệp, bệnh viện trên địa bàn Hà Nội. Rèm Cửa Tốt có địa chỉ tại 180 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Qua quá trình phát triển cho đến hiện nay lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi cũng trở nên đa dạng hơn để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

Những lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

·   Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,  rèm trường học, resort, văn phòng, các loại vải rèm giá rẻ Hà Nội, thảm…

·   Mang mẫu tư vấn thiết kế tại công trình: Biệt thự tị Hoa Lư Ninh Bình,

·   Với mẫu mã thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa đa dạng phong phú, sang trọng và hiện đại cùng với đội ngủ công nhân may có tay nghề cao.

·   Ý tưởng táo bạo, mới lạ, tạo sự độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất , thiết kế các loại rèm cửa, nội thất.

Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Tất cả yêu cầu của quý khách “chỉ cần bạn dám nghĩ, chúng tôi dám làm”. Rèm Cửa Tốt cam kết sẽ mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho Quý khách.

Những mục tiêu và định hướng trong tương lai của Rèm Cửa Tốt

Cả một quá trình Rèm Cửa Tốt luôn không ngừng phấn đấu để xây dựng một thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng để có thể bước đi vững vàng và thành công hơn trong tương lai.

Với quyết tâm cao, chúng tôi sẽ cố gắng cho ra thương hiệu mạnh có được hệ thống showroom, cửa hàng ở nhiều địa điểm tạo sự thuận lợi cho khách hàng khắp mọi nơi.

Hiện nay, chúng tôi chỉ mới có cửa hàng tại Hà nội, trong những năm tiếp theo mục tiêu sẽ mở rộng đến khu vực Hồ Chí Minh và xa hơn là đến người dùng trên toàn thế giới, tạo ra thương hiệu mng tính quốc tế

Trước khi vươn tầm thế giới, chúng tôi sẽ tập trung vào hiện tại, sau đó có được nền móng vững chắc, vươn lên là thương hiệu cung cấp rèm cửa top đầu Việt Nam. Đem sự hoàn thiện ấy phục vụ quý khách hàng để quý khách cảm nhận được sự tâm huyết, chuyên nghiệp. Đem tinh thần và những thành công này tạo một môi trường làm việc tốt với những chính sách, đãi ngộ tốt nhất hoàn thiện nhất cho nhân viên.

Những đãi ngộ, ưu đãi cho nhân viên sẽ tạo động lực làm việc hăng hái, luôn phấn đấu để đạt được những chỉ tiêu, doanh số cao hơn. Mở rộng được thị phần lớn hơn có nhiều nhân lực chuyên môn cao. Những điều này dần sẽ làm tăng giá trị thương hiệu, sự tin tưởng của khách hàng cũng vững chắc hơn, mở được nhiều những cửa hàng bán lẻ trên khắp ngỏ ngách, vùng miền.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

 • Cung cấp và sản xuất các loại mành, rèm cửa cho gia đình, nhà hàng, khách sạn,  rèm trường học, resort, văn phòng, các loại vải rèm giá rẻ Hà Nội, thảm… 
 • Mang mẫu tư vấn thiết kế tại công trình:
 • Với mẫu mã thiết kế và chất liệu các loại rèm cửa đa dạng phong phú, sang trọng và hiện đại cùng với đội ngủ công nhân may có tay nghề cao.
 • Ý tưởng táo bạo, mới lạ, tạo sự độc đáo, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất , thiết kế các loại rèm cửa, nội thất.
 • Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và giải pháp hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn.
 • Mang đến sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho Quý khách.

MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

 •  Xây dựng thương hiệu mạnh để có hệ thống shoowrom, cửa hàng.
 • Cung cấp sản phẩm về mành rèm tại TPHCM, ​nội thất ​nổi tiếng thế giới đến tay người tiêu dùng.
 • Trở thành Công ty cung cấp mành rèm uy tín, quy mô hàng đầu Việt Nam.
  Trở thành một trong những Công ty có môi trường làm việc chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.
 • Giữ vững và ngày càng tăng tốc phát triển trên mọi chỉ tiêu , doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, các cửa hàng bán lẻ…

Giá cả sản phẩm

Các sản phẩm tại Rèm Cửa Tốt luôn có giá rẻ nhưng chất lượng cao. Quý khách có thể xem tại website của remxinh.net ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế may theo mẫu và đơn đặt hàng. Đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá page