Rèm cửa sổ

Rèm cửa sổ đối với một khung cửa đẹp là 1 điều không thể thiếu được. Có 1 bộ rèm cửa dành cho cửa sổ, chúng ta sẽ thấy được sự khác biệt hoàn toàn. Nó vừa tăng thêm sự sang trọng, thẩm mỹ lại giúp chắn được nắng, gió, bụi bặm, tiếng ồn từ bên ngoài.

 

Rèm cửa sổ đẹp

Rèm cửa sổ đẹp

Page 1 of 212

Đang hiển thị 1–12 / 18 kết quả

Page 1 of 212

Rèm cửa sổ mang lại lợi ích:

– Giúp chắn gió, che nắng, ánh sáng từ bên ngoài. Khi cần lấy ánh sáng, không khi mát mẻ từ bên ngoài ta có thể kéo rèm lên.

Rèm nơi cửa sổ là “chiếc áo” điệu đà giúp cho khung cửa trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn, giống như câu “Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân” vậy.

Rèm cửa sổ đẹp phù hợp các loại:

Tùy vào diện tích căn phòng, sở thích và mỹ quan của khách hàng, ta có các mẫu rèm phù hợp dành cho cửa sổ:

– Rèm roman: gọn gàng, lãng mạn, chắn nắng, sáng tuyệt đối hoặc ít hơn.

– Rèm gỗ: sang trọng, lịch sự, mang bạn đến gần thiên nhiên hơn.

– Rèm sáo nhôm: mảnh mai, sang trọng.

– Rèm vải: thích hợp với căn phòng rộng, mang lại sự lộng lẫy, sang trọng, thể hiện đẳng cấp của gia chủ!

Và còn nhiều loại rèm khác cũng phù hợp với cửa sổ.

Rèm cửa sổ đẹp với cách tính toán đo đạc và cộng phủ bì cho:

Đo chiều ngang cho rèm cửa sổ:

Khi đo lọt lòng trong khung cửa, cần cộng thêm ít nhất là 25 cm cho mỗi bên, nếu khung cửa lớn trên 3m thì ta thêm vào mỗi bên 30cm-40cm. Tùy theo tỉ lệ cửa, ta thêm cho độ phủ nhiều hay ít sao cho hợp lý nhất. Còn đối với các cửa lớn, vì sao ta phải cộng như thế là để: thứ nhất khi vén hai bức  rèm cửa sổ sang 2 bên rèm sẽ gọn vào hai bên góc, giúp cho rèm không chiếm diện tích cửa, đỡ giảm mất tầm nhìn ra bên ngoài, hơn nữa còn giúp cho căn phòng của chúng ta thoáng hơn – rộng hơn, lại làm cho bộ rèm  trong căn phòng được gọn gàng và đẹp mắt hơn rất nhiều.

 

Đo chiều cao rèm cho cửa sổ:

Phía bên trên của khung cửa, ta cộng thêm 20cm, phía dưới ta cộng thêm 30-40cm, giúp cho bộ rèm được phủ hết qua khung cửa, giúp khi vén rèm cửa sổ qua 2 bên không bị giựt lên hổng chân qua khỏi khung làm xấu. Đối với chiều cao cũng tùy tỉ lệ chiều ngang cửa mà ta phủ xuống dưới nhiều hay ít cho phù hợp. Với chiều ngang rộng thì ta cộng phủ ở chiều cao thêm cũng phải cân đối, chiều ngang cửa sổ rộng quá đôi khi mình phải cộng độ phủ sát sàn, gần chạm đất để cho giữa chiều ngang và chiều cao được cân đối hơn

Bằng cách cộng như trên, ta sẽ có được một bộ rèm cửa sổ đẹp , cân đối giúp tăng thêm mỹ quan cho căn phòng, ngôi nhà lại vừa giúp việc điều hòa ánh sáng, nắng, gió… trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty Nội Thất Thành Đạt chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận gia đình, văn phòng, công trình…để tư vấn miễn phí, đưa ra các mẫu sản phẩm để quý khách lựa chọn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!