Rèm vải

Rèm vải đã trở thành một phần không thể thiếu trong các căn phòng ngày nay.  Rèm cửa được làm từ vải không những có tác dụng cản sáng, mà rèm còn là điểm nhấn cho căn phòng của bạn đấy!

Page 1 of 1112345...10...Last »

Đang hiển thị 1–12 / 128 kết quả

Page 1 of 1112345...10...Last »
Rèm vải, rem vai
rèm vải
Rèm cửa vải là một thứ gì đó sa sỉ vào thời xưa, nó chỉ xuất hiện ở cung điện dành cho vua chúa, nhưng với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp dệt kim, giờ đây rèm vải đẹp đã không còn là mặt hàng khan hiếm mà nó đã trở thành mộtphần không thể thiếu với các căn phòng hiện đại ngày nay.

Rèm vải mang lại những lợi ích gì cho nội thất?

– Rèm được làm từ vải có tác dụng chắn nắng, ngăn gió từ bên ngoài vào căn phòng.

– Giữ cho căn phòng ấm áp vè mùa đông, mát mẻ về mùa hè.

– Ngăn bụi, giảm thiểu tiếng ồn ào từ bên ngoài giúp căn phòng được yên tĩnh, trong lành.

Căn phòng, ngôi nhà sử dụng rèm vải sẽ tăng thêm phần sang trọng, sự ấm cúng, lịch sự với việc sử dụng các chất liệu vải khác nhau, các rèm có hoa văn, họa tiết khác nhau…

 

Các loại rèm vải hiện có trên thị trường:

Hiện nay, trên thị trường có các loại rèm vải đẹp khác nhau như rèm vải vén, rèm vải may (xếp lớp, còn gọi là rèm roman), rèm vải voan.

Xét về mục đích sử dụng rèm, chúng ta có loại rèm vải bóng rất đẹp, bền với tác dụng cản nắng, sáng tuyệt đối. Với mục đích không cần cản nắng, sáng tuyệt đối mà đơn giản là để trang trí, tăng thêm sự sang trọng, lịch sự thì có loại vải thô, vải thô một màu có thể kèm theo lớp voan mỏng manh, mềm mại tuyệt đẹp

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty Nội Thất Thành Đạt chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên trực tiếp đến tận gia đình, văn phòng, công trình…để tư vấn miễn phí, đưa ra các mẫu rèm vải cao cấp, rèm vải giá rẻ để quý khách lựa chọn.
Hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách sức khỏe và thành công!