99+ Mẫu Rèm thêu nghệ thuật sang trọng

Rèm thêu nghệ thuật sang trọng có khác gì với rèm cửa hay không? Rèm cửa không chỉ dùng để che nắng, che mưa mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn. Trên thị trường có rất nhiều loại rèm khác nhau với nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn. Rèm thêu nghệ thuật là một trong những mẫu rèm được nhiều người quan tâm, nó có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng và phong phú. Bài viết dưới đây cung cấp một số thông tin hữu ích về loại rèm thêu này.

99+ Mẫu Rèm Thêu Nghệ Thuật Sang Trọng
Rèm Thêu Nghê Thuật

Thông tin chi tiết về rèm thêu nghệ thuật

Rèm thêu nghệ thuật là loại rèm được thêu tay và các họa tiết trang trí được thêu bằng tay. Những đường nét hoa văn được thêu cẩn thận và tinh tế trên nền vải voan mỏng trong suốt.

Trước đây, loại vải này được coi là đơn điệu và không tạo được điểm nhấn cho căn phòng… nay đã qua bàn tay nghệ thuật của người nghệ nhân. Sản phẩm rèm cửa được thêu trên chất liệu vải voan của chúng tôi rất được khách hàng ưa chuộng. Những họa tiết độc đáo như hoa, lá, chim công, phượng hoàng, chim muông, cá thường được thêu trên loại voan này. Những họa tiết này là điểm nhấn tuyệt vời và mang đến sự khác biệt cho ngôi nhà của bạn.

Với sự ra đời của những chiếc rèm thêu tinh xảo, căn phòng của bạn sẽ trở nên tinh tế, nhẹ nhàng và đẹp mắt hơn.

Giá trị nổi bật của rèm thêu nằm ở tính nghệ thuật và sự chăm chút tỉ mỉ trong từng đường chỉ thêu. Nó giống như một bức tranh được vẽ bởi bàn tay của một nghệ sĩ. Khi lựa chọn màu sắc có thêu để trang trí một căn phòng. Để căn phòng rộng và thoáng hơn, bạn nên chọn những gam màu nhẹ nhàng, thoáng mát.

Một số kiểu dáng rèm thêu nghệ thuật theo xu hướng hiện nay.

Những thiết kế đa năng của rèm thêu và giá trị của chúng. Ngày nay, tranh thêu là một vật được yêu thích trong phòng ngủ và phòng khách.

Những mẫu rèm thêu phòng khách

Phòng khách là nơi trưng bày các sản phẩm nghệ thuật và nâng tầm giá trị của gia chủ, vì vậy rèm thêu là vật dụng hoàn hảo cho không gian sống của bạn. Các họa tiết thêu trên rèm hầu hết đều nhẹ nhàng, uyển chuyển kết hợp với những gam màu nổi bật. Làm cho phòng khách của bạn trở nên tinh tế, lộng lẫy và sang trọng.

99+ Mẫu Rèm Thêu Nghệ Thuật Sang Trọng
Rèm Thêu Phòng Khách

Mẫu rèm cửa thêu trong phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn có thể thư giãn sau một ngày bận rộn. Vì vậy, phòng ngủ cũng cần được trang trí đẹp mắt và tạo không gian thoải mái cho chủ nhân của nó. Một lần nữa, rèm thêu sẽ rất hữu ích trong căn phòng của bạn.

Các họa tiết hoa trong căn phòng này thường đơn giản, trang nhã nhưng không quá tinh tế.

Trong thiết kế rèm hai lớp, rèm thêu điều hòa không khí trong phòng ngủ. Cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Ngoài ra, rèm thêu còn được lựa chọn cho nhiều căn phòng khác, ưu tiên cho phòng khách, phòng ngủ. Rèm thêu nghệ thuật là tinh hoa của nghề thủ công.

99+ Mẫu Rèm Thêu Nghệ Thuật Sang Trọng
Rèm Thêu Phòng Ngủ

Một số mẫu rèm thêu nghệ thuật

99+ Mẫu Rèm Thêu Nghệ Thuật Sang Trọng
Rèm Thêu Hoa Sen
99+ Mẫu Rèm Thêu Nghệ Thuật Sang Trọng
Rèm Thêu Voan
99+ Mẫu Rèm Thêu Nghệ Thuật Sang Trọng
Rèm Thêu Hoa Mai
5/5 - (6 bình chọn)